Vận chuyển bảo quản Vẹm Xanh New Zealand

Chào các bạn, hôm nay cùng Hiền tìm hiểu về cách vận chuyển và bảo quản Vẹm Xanh New Zealand tại nhà. Qua các bài viết trước mình đã chia sẻ rất nhiều về nguồn gốc, xuất xứ, cách chế biến món ăn ngon. Các giá trị dinh dưỡng mà Vẹm Xanh New Zealand mang lại, các bạn có thể tham khảo qua các bài viết trước.

Hiện nay Vẹm Xanh New Zealand nhập khẩu khá phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam, được các đầu bếp nhà hàng săn lùng để đưa vào thực đơn cho khách cả tây lẫn ta. Ngoài ra, Vẹm Xanh New Zealand cũng được khá nhiều gia đình sử dụng trong các bữa ăn gia đình, các buổi tiệc, liên hoan hay làm quà cho bạn bè đối tác.

Vẹm Xanh New Zealand tách vỏ

Chính vì Vẹm Xanh có quá nhiều giá trị, tiện lợi như vậy và có rất nhiều khách hàng hay thắc mắc bảo quản và vận chuyển Vẹm Xanh như thế nào cho tốt. 

Một hôm có chị khách hàng gọi ở chọn Vẹm Xanh làm quà, Em ơi “ Chị muốn gửi Vẹm Xanh ra Hà Nội thì làm sao, vận chuyển bảo quản như thế nào, sử dụng được bao lâu”.

Vấn đề của chị cũng giống như nhiều khách hàng khác nên làm bài chia sẻ này để các bạn cùng tham khảo nhé!.

Vẹm Xanh New Zealand được nuôi trồng ở vùng biển sạch nhất thế giới đảo Nam Stewart, những con Vẹm đúng chuẩn kích thước, độ dày của thịt. Vẹm phải còn sống, mới được thu hoạch, quá trình thu hoạch và chế biến diễn ra khá là nhanh. Vẹm được thu hoạch lên đưa vào dây chuyền rửa sạch, tiếp đến là cấp đông nhanh theo công nghệ làm lạnh nhanh để giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng cũng như độ tươi như ban đầu. Và vận chuyển bảo quản tiện lợi cho người tiêu dùng. Sau đó đóng gói bao bì thành phẩm và vận chuyển khắp thế giới.

Vẹm Xanh New Zealand đóng gói bao bì

Ngoài ra, Vẹm Xanh nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam được cơ quan hải quan kiểm tra giấy tờ nguồn gốc rõ ràng mới được thông quan và nhập về Việt Nam đến người tiêu dùng.

Vẹm Xanh đóng gói đi khắp các tỉnh thành cả nước, vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ tùy theo quãng đường xa hay gần. Vẹm Xanh đã được cấp đông khi đóng hàng được cho vào túi giấy và bỏ vào thùng mút xốp để giữ nhiệt vận chuyển mà không ảnh hưởng đến chất lượng của Vẹm Xanh.

Vẹm Xanh New Zealand được đóng rời cấp đông từng con nên tùy theo nhu cầu mỗi gia đình mình sử dụng mà lấy rã đông. Phần còn lại chưa dùng mình bảo quản tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C khi cần thì sử dụng, thời gian bảo quản lên đến 1 năm. Bảo quản và vận chuyển vô cùng đơn giản và tiện lợi, các bạn có thể làm quà tặng biếu gia đình, cho đối tác hoặc mang đi theo cho những chuyến du lịch gần.

Vẹm Xanh New Zealand chuẩn

Bài viết Hiền chia sẻ cách bảo quản, vận chuyển Vẹm Xanh New Zealand để các bạn biết sử dụng an toàn và chất lượng nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Võ Lệ Hiền – Founder Hisea
www.volehien.com
————————
Hotline: 0905165790 (Ms.Hiền)
Fanpage: HISEA – Hải Sản Nhập Khẩu
Youtube: Hải sản Nhập khẩu
Website: hisea.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo