Vẹm Xanh New Zealand đông lạnh có tươi không? 

Vẹm Xanh New Zealand còn gọi là Vẹm vỏ xanh, kể từ khi con người bắt đầu sinh sống ở New Zealand được thu hoạch để làm thức ăn cho mình. Được nuôi ở vùng biển hoang sơ đảo Nam Stewart của New Zealand. Nơi đây cung cấp một sản lượng Vẹm lớn cho thế giới, để vận chuyển dễ dàng và bảo quản tiện lợi thì phải đông lạnh. Vậy Vẹm Xanh New Zealand đông lạnh có tươi không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình thu hoạch và đóng gói sản phẩm

Về thu hoạch, ban đầu được thực hiện bằng tay, sau đó chủ yếu bằng sà lan kéo, giờ đây được thực hiện bởi các tàu thu hoạch lớn được thiết kế đặc biệt. Chúng được trang bị một loạt phức hợp các thiết bị tiết kiệm lao động được thiết kế theo mục đích hiệu quả. Vẹm Xanh New Zealand được tước khỏi dây thừng, sau đó được chuyển vào một thùng quay trống. Với các tia nước áp suất cao và hoạt động quay vòng, vừa làm sạch và vừa khử vón cục của Vẹm. Sau đó, chúng được gửi vào các dây chuyền chuyển động để phân loại. Vỏ bị hỏng bỏ đi.

Vẹm Xannh New Zealand bám theo chùm

Thời gian vận chuyển và đóng gói thành phẩm

Mặc dù Vẹm có thể sống trong vài ngày khi ở ngoài nước, nhưng thời gian từ khi thu hoạch đến khi chế biến chỉ kéo dài vài giờ. Chuỗi vận chuyển từ thu hoạch tại trang trại đến nhà máy được tổ chức cẩn thận để công suất chế biến phù hợp với tốc độ thu hoạch hàng ngày. Vẹm được thu hoạch vào các túi tổng hợp 1 tấn trên tàu thu hoạch. Những chiếc túi được thiết kế đặc biệt này cho phép Vẹm thở trong quá trình vận chuyển và cung cấp một phương tiện xử lý rất hiệu quả. Tất cả Vẹm phải còn sống trước khi bước vào công đoạn chế biến.

Quá trình diễn ra tự động liên tục nên không mất nhiều thời gian vận chuyển từ trang trại đến giao hàng tại nhà máy chế biến gần nhất. Các tàu chuyên dụng này đều có mớn nước cạn để tình trạng thủy triều không làm trì hoãn việc cập bến hoặc làm chậm quá trình giao hàng một cách không cần thiết. Việc sử dụng kết hợp các phương tiện trên bờ và cần cẩu riêng của tàu đảm bảo quá trình dỡ hàng diễn ra nhanh chóng.

=> Luôn đảm bảo những con Vẹm còn sống nên đảm bảo chất lượng.

Kích thước của Vẹm Xanh quyết định phần lớn thời gian thu hoạch. Trước khi thu hoạch, được lấy mẫu kiểm tra để đảm bảo rằng thịt béo, mọng nước và không gầy do đã sinh sản trong những ngày trước khi thu hoạch. Những người thu hoạch theo hợp đồng có kinh nghiệm trong việc đưa ra những nhận định này và thông báo cho người nuôi trồng theo đó. Ngành công nghiệp New Zealand rất thận trọng đảm bảo rằng chỉ những con vẹm ở tình trạng tốt nhất mới được vào dây chuyền chế biến. Và tiếp tục đưa ra thị trường, cho dù đó là Vẹm trong nước hay quốc tế.

Vẹm Xanh New Zealand tách vỏ

=> Kích thước, độ tuổi đúng chuẩn để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, thịt luôn tươi ngon.

Việc thu hoạch được đồng bộ cẩn thận với lịch trình sản xuất của nhà máy, nhằm duy trì chất lượng hàng đầu và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh. 

Sử dụng các kỹ thuật hàng đầu thế giới, Vẹm Xanh New Zealand được chuyển đến chế biến chỉ trong vòng vài giờ sau khi được lấy ra từ môi trường biển trong lành của chúng. Vẹm New Zealand được chế biến trong các nhà máy công nghệ cao hiện đại hoạt động theo chế độ vệ sinh và kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt. Được xác định bởi các quy định của Chính phủ New Zealand và các tiêu chuẩn chế biến thực phẩm quốc tế. Các cuộc thanh tra thường xuyên được thực hiện bởi các thanh tra của Chính phủ, và mỗi nhà máy đều thực hiện chương trình chất lượng của mình.

Vẹm Xanh được chế biến thành nhiều dạng sản phẩm nhưng, bất kể dạng cuối cùng là gì, dòng chảy trong dây chuyền chế biến rất nhanh. Quá trình sản xuất hàng loạt mất ít hơn ba mươi phút kể từ khi bắt đầu chu kỳ cho đến khi đóng gói cuối cùng. Tất cả các nhà máy đều sử dụng công nghệ IQF làm lạnh cực nhanh và hầu hết sử dụng thiết bị cân và đóng gói tự động.

Công nghệ cấp đông IQF

=> Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại để cấp đông nhanh IQF để giữ được trọn vẹn hương vị và thành phần dinh dưỡng. Đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của New Zealand và Châu Âu.

Là nguồn thực phẩm xanh, Vẹm xanh của New Zealand thường được coi là một trong những lựa chọn hải sản tốt nhất cho sức khỏe, quy trình thu hoạch, sơ chế và bảo quản theo chuẩn của thế giới nên đảm bảo chất lượng dinh dưỡng được trọn vẹn. Vấn đề Vẹm Xanh đông lạnh có tươi không? các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đọc bài viết, các bạn thấy hữu ích cùng chia sẽ mọi người cùng biết nhé. Các bạn có thể tham khảo tại công ty cổ phẩn Hisea

Võ Lệ Hiền – Founder Hisea
www.volehien.com
————————
Hotline: 0905165790 (Ms.Hiền)
Fanpage: HISEA – Hải Sản Nhập Khẩu
Youtube: Hải sản Nhập khẩu
Website: hisea.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo